ĐIỀU HÒA HITACHI RAS14MH1 INVERTER 2 CHIỀU, 12000BTU

Còn hàng

12.500.000₫ 12.600.000₫

Dùng cho gia đình 

  • Điều hòa Hitachi RAS14MH1 inverter 2 chiều, 12.000Btu/h
  • Nhà sản xuất: 
  • Mã sản phẩm: RAS14MH1

Thông số kỹ thuật

Loại máy

2 chiều Inverter

Công nghệ Inverter

Tiện ích

Tự khởi động lại sau khi có điện, hẹn giờ

Lọc bụi kháng khuẩn

Lưới lọc Nano Titanium

Kích thước cục lạnh

790 x 300 x 230

Kích thước cục nóng

700 x 468 x 258

Loại gas sử dụng

R-410A

Giới thiệu Điều hòa Hitachi RAS14MH1 inverter 2 chiều, 12000BTU

Bước đột phá trong công nghệ làm sạch không khí

Máy điều hòa Hitachi RAS14MH1 với công nghệ làm sạch khí Stainless Clean có thể khử mùi loại bỏ và chống khuẩn hiệu quả tạo nên luồng không khí trong lành cho gia đình.
Màng lọc kháng khuẩn loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn: khi vi khuẩn tiếp xúc với màng lọc bằng lưới thép không gỉ, các ion kim loại sinh ra sẽ bám vào ngăn không cho chúng hoạt động

Khả năng chống bám bụi và ít phát sinh tĩnh điện

Máy điều hòa Hitachi RAS14MH1 sản xuất chủ yếu bằng kim loại không gỉ. Các kiểm nghiệm cho thấy 50% bụi bẩn ít bám vào kim loại không gỉ so với nhựa. Điều này đồng nghĩa với việc không khí được làm sạch gấp đôi và thời gian vệ sinh máy giảm đi một nửa.

Các kiểm nghiệm đã chứng minh rằng, thép không gỉ hầu như không phát sinh tĩnh điện trong quá trình hoạt động và khi không sử dụng.

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

Để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động êm ái theo thời gian, Hitachi đã trang bị trên điều hòa inverter đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn hoạt động êm ái lâu bền theo thời gian. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền điện hàng tháng nhờ vào công nghệ inverter trên điều hòa RAS-14MH1

Sạch và bền hơn với thép không gỉ

Điều hòa Hitachi RAS14MH1 cấu tạo chủ yếu bằng thép không gỉ nên tiêu chuẩn chất lượng nâng cao, khả năng ăn mòn vượt trội

Hệ thống làm sạch không khí UV Fresh

Máy điều hòa Hitachi RAS-14MH1 sử dụng tia cực tím (UV) để khử trùng, vô hiệu hóa các nấm mốc bào tử. Do dó hiệu quả khử trùng của công nghệ UV là cực mạnh tiêu diệt 99.99% vi khuẩn.

Làm sạch không khí với lưới lọc không khí Nanaotitanium Wasabi

Lưới lọc của điều hòa Hitachi RAS14MH1 có cấu tạo từ những phân tử siêu nhỏ có kích thước 5nm, vì vậy nó sẽ bắt và tiêu diệt các vi khuẩn có kích thước lớn hơn gấp 1000 lần nấm mốc và mùi hôi. Với cấu tạo hệ thống lưới lọc Nano Tiatanium dày đặc sẽ ngăn và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc mùi hôi.

Làm lạnh nhanh

Công nghệ Inverter của máy giúp máy Hitachi RAS14MH1 khởi động nhanh hơn và có thể tân hưởng cảm giác mát lạnh nhanh hơn 26%

Vận hành êm ái, hiệu quả, an toàn

Máy điều hòa không khí Hitachi RAS-14MH1 sử dụng động cơ DC cho dàn lạnh, dàn nóng và cho cả máy nén. Động cơ hoạt động hiệu quả hơn 10% so với động cơ AC thông thường và vận hành êm ái hơn và động cơ chỉ hoạt động ở điện áp DC 35V an toàn cho bảo trì dàn lạnh.

Hệ thống tiết kiệm điện năng

Công nghệ tiết kiệm điện năng dàn lạnh

Cánh quạt dàn lạnh của máy điều hòa không khí Hitachi RAS-14MH1 lớn hơn 11% so với dàn lạnh thông thường, điều này làm giảm số vòng quay của quạt đảm bảo hiệu quả cao tiết kiệm điện năng, phân tán lượng lớn không khí.

Máy điều hòa không khí Hitachi RAS-14MH1 sửn dụng hệ thống PAM phản chiếu xung điện và tránh biến dạng, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu tối đa điện năng.

Công nghệ tiết kiệm điện năng dàn nóng

Cánh quạt dàn nóng của điều hòa Hitachi RAS-14MH1 siêu lớn, nhờ vậy mà hiệu quả trao đổi nhiệt tăng 5%, hơn nữa còn mang lại luồng gió cần thiết vừa vận hành một cách êm ái

Máy nén DC trong dàn nóng của Hitachi RAS-14MH1 hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả bằng cách sử dụng một nam châm vĩnh cửu mạnh cung cấp từ tính liên tục để máy nén quay mà không cần nạp/tiêu thụ thêm năng lượng từ nguồn điện trong suốt thời gian hoạt động.

 

Sản phẩm liên quan