Điều hòa trung tâm VRF Daikin

Còn hàng

Liên hệ

Tính năng hệ thống (Ưu điểm) Hệ thống điều hòa daikin VRF cung cấp một số lợi ích cho các nhà thiết kế, lắp đặt và người dùng cuối. Trong khi nó là tốt nhất để kiểm tra nội dung văn học của nhà sản xuất cho một danh sách đầy đủ các lợi ích, một vài trong số các tính năng thông thường bao gồm: Một đơn vị ngoài trời cho nhiều đơn vị trong nhà, tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt và cải thiện hình dáng bên ngoài của tòa nhà. Khả năng sử dụng ống chạy dài, nên các đơn vị ngoài trời có thể được đặt trong 'ra đường' nơi. Điều khiển tinh vi, cung cấp nhiệt và điều chế làm mát cho thoải mái hơn (phụ thuộc vào một số tiêu chí thiết lập, đặc biệt là tiêu chí sưởi ấm / làm mát đổi) Sưởi ấm hiệu quả cao Sưởi ấm và làm mát đồng thời (một số mô hình), cung cấp hiệu suất cao hơn.Về cơ bản tất cả các hệ thống hiện nay được bán ở New Zealand sử dụng chất làm lạnh thân thiện ozone Trong số trên, nó là tham số hiệu quả năng lượng lớn thường xuyên được quảng cáo là lý do thuyết phục để sử dụng điều hòa daikin VRF. Một cái nhìn sâu hơn về cuộc thảo luận này liên quan đến khí hậu NZ được cung cấp dưới đây. Hiệu quả năng lượng Nếu bạn tìm kiếm trên web hoặc nói chuyện với các nhà cung cấp, một số khá ấn tượng (và đôi khi lạc quan) con số tiết kiệm năng lượng đang được trích dẫn. Lời khuyên của chúng tôi ở đây là để có một phân tích năng lượng hoàn thành của dự án cụ thể của bạn để có được một sự hiểu biết tốt hơn về những gì bạn có khả năng tiết kiệm để nhận ra từ một hệ thống Daikin VRF so với một hệ thống lựa chọn thứ hai thích hợp cho trang web của bạn.

Tính năng hệ thống (Ưu điểm) 

Hệ thống điều hòa daikin  VRF cung cấp một số lợi ích cho các nhà thiết kế, lắp đặt và người dùng cuối. Trong khi nó là tốt nhất để kiểm tra nội dung văn học của nhà sản xuất cho một danh sách đầy đủ các lợi ích, một vài trong số các tính năng thông thường bao gồm:

Một đơn vị ngoài trời cho nhiều đơn vị trong nhà, tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt và cải thiện hình dáng bên ngoài của tòa nhà.

Khả năng sử dụng ống chạy dài, nên các đơn vị ngoài trời có thể được đặt trong 'ra đường' nơi.

Điều khiển tinh vi, cung cấp nhiệt và điều chế làm mát cho thoải mái hơn (phụ thuộc vào một số tiêu chí thiết lập, đặc biệt là tiêu chí sưởi ấm / làm mát đổi)

Sưởi ấm hiệu quả cao

Sưởi ấm và làm mát đồng thời (một số mô hình), cung cấp hiệu suất cao hơn.Về cơ bản tất cả các hệ thống hiện nay được bán ở New Zealand sử dụng chất làm lạnh thân thiện ozone

Trong số trên, nó là tham số hiệu quả năng lượng lớn thường xuyên được quảng cáo là lý do thuyết phục để sử dụng điều hòa daikin  VRF. Một cái nhìn sâu hơn về cuộc thảo luận này liên quan đến khí hậu NZ được cung cấp dưới đây.

Hiệu quả năng lượng

Nếu bạn tìm kiếm trên web hoặc nói chuyện với các nhà cung cấp, một số khá ấn tượng (và đôi khi lạc quan) con số tiết kiệm năng lượng đang được trích dẫn. Lời khuyên của chúng tôi ở đây là để có một phân tích năng lượng hoàn thành của dự án cụ thể của bạn để có được một sự hiểu biết tốt hơn về những gì bạn có khả năng tiết kiệm để nhận ra từ một hệ thống Daikin VRF so với một hệ thống lựa chọn thứ hai thích hợp cho trang web của bạn.

Sản phẩm liên quan