Giới thiệu về sicore

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ SICORE viết tắt ‘’SICORE.,JSC’’xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

SICORE chúng tôi đẩy mạnh xây dựng chất lượng, uy tín cũng như sự hài lòng của Quý khách hàng. Chúng tôi là chuyên cung cấp các dịch vụ hoạt động tư vấn, thiết kế, giải pháp, cung cấp thiết bị, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì các công trình công nghiệp nhà máy sản xuất, (nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy dược, hệ thống phòng sạch sản xuất, phòng mổ, kho lạnh bảo quản, nhà cao tầng, trung tâm triển lãm ….), khách hàng thường xuyên của chúng tôi là các Doanh nghiệp tư nhân trong nước, và các Doanh nghiệp có vốn nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ đông đảo các Kỹ sư được đào tạo chuyên sâu của các Bộ môn kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, Bộ môn tự động hóa và điều khiển quá trình nhiệt-lạnh của Trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài ra SICORE được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp điều hòa, phòng sạch hàng đầu thế giới như TRANE, LG, DAIKIN, CAMFIL, JEIL FILTER, FARR, ESCO, SCHNEIDER, HONEYWELL, CLIMAVENETA, RICH-TEK ….

Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ công nhân viên trẻ nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và với trang bị công nghệ máy móc hiện đại, SICORE luôn đi đầu trong ba tiêu chí Chất lượng - Tiến độ - Giá thành, luôn làm hài lòng Chủ đầu tư từ khâu tư vấn thiết kế tới lắp đặt và chuyển giao công nghệ.